Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Để được tư vấn  trong quy trình chuyên nghiệp.

icon_widget_image Thứ 2 - Thứ 7: 9h00 đến 17h00; icon_widget_image Số 17 Đường 49, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM icon_widget_image 84-28-54336768 0919 095 556 icon_widget_image info@legiaphuc.com
Image Alt

Giới thiệu

Nhận được sự tin tưởng của những khách hàng Nhật Bản đầu tiên trong năm 2008, cái tên Lê Gia Phúc đã được hình thành. Suốt hơn 14 năm trên hành trình khẳng định bản thân, chúng tôi đã và đang cho thấy vị thế của một đơn vị tổng thầu Design&Build chuyên nghiệp, lấy tiêu chuẩn Nhật Bản làm kim chỉ nam, đồng thời, tạo dấu ấn cho hơn 40 đối tác và chủ đầu tư thông qua nhiều công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp.

LE GIA PHUC

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty
Lê Gia Phúc

Lê Gia Phúc là nhà thầu thiết kế thi công –“Design & Build”, có đầy đủ chức năng và được Bộ Xây Dựng công nhận là đơn vị có năng lực thiết kế và thi công công trình dân dụng và công nghiệp cấp 1. Lê Gia Phúc có thể sẽ thực hiện trọn gói từ việc khảo sát, xin phép, thiết kế, thi công, vận hành thử đưa vào sử dụng.
LÊ GIA PHÚC

Chân dung

Lê Gia Phúc chân dung đơn vị tổng thầu thiết kế thi công nhà xưởng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG CHUẨN NHẬT BẢN

Các công trình do Lê Gia Phúc thực hiện đã được đánh giá là mang đến một chất lượng vượt trội, với chi phí vận hành, bảo trì tiết kiệm.

CHI PHÍ TIẾT KIỆM

Nhờ áp dụng hệ thống quản trị theo mô hình PMS, chi phí vận hành và hao hụt vật tư được giảm thiểu, Lê Gia Phúc đã mang đến cho khách hàng những công trình với giá trị mang về vượt xa chi phí bỏ ra.

CẢI TIẾN VÀ ĐỔI MỚI

Lê Gia Phúc luôn theo đuổi các ý tưởng sáng tạo để nâng cao nghiệp vụ và chất lượng công trình, khuyến khích nhân viên đưa ra sáng kiến và chọn sáng kiến tốt nhất.

TRAO QUYỀN

Nhân viên luôn được khuyến khích đưa ra quan điểm và chính kiến của mình thông qua một môi trường bảo bọc lỗi, một quy trình rõ ràng để trao quyền cho nhân viên và dẫn dắt ra quyết định.

TRÁCH NHIỆM & TẬN TÂM

Lê Gia Phúc luôn phục vụ khách hàng với tinh thần dám chịu trách và tận tâm cao. Mổi nhân viên Lê Gia Phúc luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong công việc cũng là trách nhiệm của mình đối với khách hàng

TRUNG THỰC, ĐÚNG HẸN

Lê Gia Phúc và nhân viên của mình luôn hành động theo theo tiêu chí “nói đi đôi với làm”. Mọi nghiệp vụ, quy trình, biện pháp thi công, chủng loại vật tư đều được giải thích và trình duyệt cho khách hàng trước áp dụng trong công việc và công trình.

Lê Gia Phúc Giá trị cốt lõi
LÊ GIA PHÚC

Tầm nhìn
& Sứ mệnh

TẦM NHÌN 

Trở thành nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam có sự phát triển bền vững và luôn chú trọng đến an toàn và môi trường trong thi công.

SỨ MỆNH

Mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất và kinh tế nhất.

Luôn luôn duy trì mức độ cao nhất về tính chuyên nghiệp, trung thực, tính toàn vẹn và công bằng trong các mối quan hệ với các nhà cung cấp, thầu phụ và khách hàng.

Mang lại sự hài lòng và thành công cho Khách hàng.

Lê Gia Phúc Tầm Nhìn Sứ Mệnh
LÊ GIA PHÚC

Giải thưởng
& Chứng chỉ hành nghề

Giải thưởng “GLOBAL AWARD FOR PERFECTION, QUALITY AND IDEAL PERFORMANCE” TẠI ITALY, 2017.

Các chứng chỉ hành nghề xây dựng được Bộ Xây dựng công nhận là đơn vị có năng lực thiết kế và thi công công trình dân dụng và công nghiệp cấp 1, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn các công tác liên quan đến ngành nghề xây dựng nói chung và công tác thiết kế, thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp nói riêng.

LÊ GIA PHÚC

Các đối tác và khách hàng thân thiết

Call Now Button