Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Để được tư vấn  trong quy trình chuyên nghiệp.

icon_widget_image Thứ 2 - Thứ 7: 9h00 đến 17h00; icon_widget_image Số 17 Đường 49, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM icon_widget_image 84-28-54336768 0919 095 556 icon_widget_image info@legiaphuc.com

Lê Gia Phúc

Lê Gia Phúc chống thấm cách nhiệt phần mái

CHỐNG THẤM CÁCH NHIỆT CHO PHẦN MÁI CÔNG TRÌNH

Môi trường làm việc nóng bức, trần nhà thì loang lỗ và rỉ nước sau mưa, giảm giá trị sử dụng của công trình mới đầu tư, nguy cơ hư hỏng thiết bị, chi phí bảo trì tăng cao, tai nạn rơi vỡ bê tong trần. Tất cả chỉ vì công tác ”CHỐNG THẤM CÁCH NHIỆT” chưa tốt.

Vậy hãy cùng xem LGP đã thực hiện hạng mục chống thấm cách nhiệt cho dự án OLYMPUS mở rộng. Để lựa chọn giải pháp thích hợp cho nhà máy của bạn.

Lê Gia Phúc chống thấm cách nhiệt phần mái

Nếu bạn đang là một chủ đầu tư thực sự quan tâm đến các vấn đề tối ưu nhà máy, nhà xưởng của mình thì Lê Gia Phúc là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Bên cạnh công tác tư vấn, xin phép các giấy tờ liên quan đến xây dựng, môi trường thì việc không ngừng tìm tòi, đưa ra các biện pháp phù hợp với tính chất, đặc điểm công trường của bạn từ thiết kế đến thi công là ưu điểm mà một đơn vị tổng thầu như Lê Gia Phúc hoàn toàn thực hiện được.

Xem thêm thông tin của Lê Gia Phúc tại fanpage Le Gia Phuc Construction Co.’Ltd

Gửi bình luận

Call Now Button