Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Để được tư vấn  trong quy trình chuyên nghiệp.

icon_widget_image Thứ 2 - Thứ 7: 9h00 đến 17h00; icon_widget_image Số 17 Đường 49, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM icon_widget_image 84-28-54336768 0919 095 556 icon_widget_image info@legiaphuc.com

Lê Gia Phúc

Lê Gia Phúc công tác san lấp mặt bằng

SAN LẤP MẶT BẰNG

Công tác san lấp mặt bằng đòi hỏi đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp, từng có kinh nghiệm không chỉ vấn đề chuyên môn mà trong việc xin giấy phép từ địa phương, cũng như chuẩn bị lực lượng, máy móc kĩ càng để đảm bảo quá trình thực hiện san lấp nhanh chóng, ổn định, đạt yêu cầu.

Lê Gia Phúc là nhà thầu dày dặn kinh nghiệm trong công tác san lấp mặt bằng. Đồng thời, đây được xem là một trong những bước đầu để xây dựng công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp chất lượng, bền vững. Tất nhiên là không có công việc nào đơn giản, quá trình thực hiện cũng có nhiều vấn đề khách quan xảy ra, đòi hỏi ban lãnh đạo, kĩ sư và công nhân cần tập trung,.chuẩn bị trước kế hoạch, đưa ra các phương án phù hợp với địa hình, thổ nhưỡng khu vực.

Dưới đây là mẫu gói san lấp mặt bằng cho dự án KINGWOOD đã thực hiện tại KCN Tân Bình, Bình Dương. Cùng tham khảo xem đội ngũ kỹ sư của Lê Gia Phúc đã tính toán như thế nào để đảm bảo chất lượng, bên cạnh đó là sử dụng chi phí thật hiệu quả, hợp lý.

Lê Gia Phúc công tác san lấp mặt bằng

Lê Gia Phúc công tác san lấp mặt bằng

Xem thêm thông tin về Lê Gia Phúc tại: http://vietnamconstruction.vn/vi/le-gia-phuc-cai-tien-cong-tac-xay-dung-cong-nghiep-voi-cong-nghe-thong-tin-thoi-dai-4-0/

Gửi bình luận

Call Now Button